รวมร้านทำเล็บ “บนBTS” สวยง่ายๆเดินทางสะดวก

รวมมาให้เเล้ว 8 ร้านทำเล็บเดินทางง่าย ตามพิกัดรถไฟฟ้า ใครสะดวกแถวไหน พุ่งตัวกันไปได้เล้ยยยย

เอาใจสาวๆ อยากทำเล็บเดินทางสะดวก เลิกงานเเล้วไปได้เลย ไม่ต้องรถติด

รวมมาให้เเล้ว 8 ร้านทำเล็บเดินทางง่าย ตามพิกัดรถไฟฟ้า

Nail It Thailand

 

รู้จักกันในนาม “เนลซาลอนสัญชาติญี่ปุ่น คุณภาพพรีเมียม ราคาประหยัด” ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องมาจากญี่ปุ่นนำบริการคุณภาพมาตรฐานคนญี่ปุ่นมาไว้ที่เมืองไทย จุดเด่นของเนลซาลอน Nail it! คือ ความเร็ว ราคาที่ประหยัด และคุณภาพระดับพรีเมียมเกรด ด้วยการนำเครื่องปริ๊นท์เตอร์สำหรับปริ๊นท์เล็บโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งวงการ เข้ามาใช้ประกอบ ทำให้เราสามารถทำเวลาได้รวดเร็วอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Nails lounge

 

ร้านทำเล็บ มีบริการให้มากถึง 5 สาขาบน BTS : พญาไท ศาลาแดง แบริ่ง อนุเสาวรีย์ชัย และ อโศก ขึ้นชื่อเรื่องบริการดี เพนต์เล็บสวย มีเก็บรายละเอียดขอบเล็บให้สวยโดนใจ และที่คุ้มกว่า คือ ต่อเล็บที่นี่ โดยช่างมีประสบการณ์ ราคาเริ่มต้นเพียง 1,000  บาทด้วยนะเออ

Nails room

 

สาวๆ ที่กำลังมองหาร้านทำเล็บแบบอินเทรนด์ ต้องแวะมา Nails Room เฉดสีกว่า500สี เปลี่ยนกันไม่มีเบื่อ หรือสาวๆคนไหนชอบทำ Nails art 💅 แบบเล็บเค้าก็เยอะนะ สามารถเลือกที่ร้านหรือหาแบบไปให้ช่างทำได้เลย
เปิดบริการ 2 สาขา BTSพระโขนง และ BTSสนามกีฬา ต้องจองคิวก่อนนะคะ

The Sense nail salon

 

ร้านทำเล็บที่มีคุณภาพมากที่สุดในไทย เพียบพร้อมไปด้วยช่างทาเล็บที่มีคุณภาพและประสบการณ์ ช่างใจดี อยากได้เเบบไหน ให้ช่างช่วยออกแบบได้นะ ราคาเพ้นท์เล็บก็เริ่มต้นนิ้วละ 50 บาท เท่านั้น ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ทาเล็บเจลทั้งมือและเท้า ราคาเพียง 999 บาทด้วย ร้านนี้บอกเลยว่าเค้ามีอยู่บนสถานี BTS ถึง 2 สาขา ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้บริการตามความสะดวกกันไปเลย มี 2 สาขาเปิดให้บริการ BTS เอกมัย Major Sukhumvit ชั้นสอง และ MRT วัดมังกร ที่ชั้นสาม I’m Chinatown นะจ้ะ

Cha Cha nail 

 

เป็นร้านทำเล็บที่ใช้วัสดุนำเข้าจากเกาหลี มาทำเล็บที่ CHA CHA NAIL สีเจลนำเข้าจากเกาหลี เครื่องอบเล็บนำเข้าจากเกาหลี อบกี่รอบมือก็ไม่ดำ อะไหล่แต่งเล็บ เพชรแต่งเล็บแน่นๆ เจ้าของร้านบินไปคัดเอง บริการอย่างเป็นกันเองมาก ๆ และที่สำคัญงานทำเล็บเจลของที่นี่ก็ดีงามไม่แพ้ร้านอื่น ๆ เลย ใครสะดวกกลับบ้าน บ้านอยู่ใกล้ BTS สถานี บางจาก ลองไปทำเล็บแบบ Korea Korea กันได้เลย

Magic nail&spa

 

ร้านทำเล็บบน BTS ดอนเมือง ใครจะเดินทาง เตรียมตัวสวยก่อนออกทริป ไปจัดกันได้ที่นี่ ราคาเค้าน่ารักอีกนะ ทาสีเจลเพียง 199฿ ถ้าต่อเล็บaddเพิ่ม 99 ฿ จริงๆเค้ามีถึง 3 สาขา นอกจาก BTS ดอนเมืองเเล้วยังมีแถว มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต และที่ The green view บางนาอีกนะจ้ะสาวๆ เพ้นท์เล็บราคาน่ารัก แต่มักต้องจองก่อนนะค้ะ

Beauty Queen

 

อีกร้านที่เดินทางสะดวกสุด ๆ ตอบโจทย์ตามใจสาวชาวกรุงได้สบาย ๆ เพราะร้านนี้เค้าอยู่ติด BTS สำโรง เดินทางสะดวกเพียง 500 เมตร นอกจากทำเล็บเเล้วยังมีบริการ จัดความสวยให้ตั้งแต่ต่อขนตา ต่ออคริลิกด้วย งานเล็บดี ราคาเหมาะสม สาว ๆ คนไหนอยู่ย่านสำโรงเดินทางเข้าไปใช้บริการกันได้เล้ยยย

9deluxe nail design

 

ร้านทำเล็บแนวออแกนิค ถนอมเล็บ อยู่บน BTS ห้าแยกลาดพร้าว ทางออกที่ 3/4 ทำเล็บเน้นงานช่างฝีมือคุณภาพ ที่นี่ทาเต็มๆเล็บ สีสวย ไม่จำกัดสี 399- เท่านั้น ผลิตภัณฑ์สีเจลคุณภาพออแกนิค ได้รับมาตรฐาน ปลอดภัย คนท้องก็ทาได้ เล็บไม่เหลือง นั่งไปนวดไปเพลินๆกันได้เลย

เเหล่งรวมเรื่องความงาม DD Deal

” คิดถึงความงาม คิดถึงดีดี-ดีล “

Search