DD deal คืออะไร

DD deal เป็นศูนย์รวมความงามบนโลกออนไลน์ นำเสนอการจองดีลง่ายๆ สถานที่ใกล้บ้าน สะดวกสบาย และรับประกันราคาสุดพิเศษ เพียงแค่คลิกจองผ่านเว็บไซต์ของเรา! สะสมยอดใช้จ่ายเป็นคะแนนสะสม เพื่อแลกของสมนาคุณ และดีลพิเศษมากมาย ทั้งหมดนี้ จ่าย น้อยกว่า หรือ เท่ากับทางหน้าร้านแน่นอน ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เมื่อจองผ่าน DD deal !!

ขั้นตอนการจอง

 • ฉันจะจองการบริการได้อย่างไร?
  ค้นหากิจกรรมหรือบริการที่คุณสนใจ, เลือกแพ็กเกจ/ จำนวนที่คุณต้องการ กำหนดช่วงระยะเวลาเข้ารับการบริการอย่างอิสระในช่วงเวลาที่กำหนด, คลิก ‘จอง’ และดำเนินการต่อในหน้าชำระเงิน จากนั้น ก็เตรียมพร้อมสู่ความตื่นเต้นได้เลย!
 • ฉันจำเป็นต้องใช้เวาเชอร์ในวันที่เฉพาะเจาะจงหรือไม่?
  คุณจะสามารถเข้ารับบริการนั้น ๆ เมื่อใดก็ได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด โปรดดู ‘วิธีใช้’ ในหน้าเงื่อนไขการใช้งานหรือรายละเอียดบนเวาเชอร์ของคุณ เพื่อตรวจสอบระยะเวลาการใช้งานและวันหมดอายุ
 • ฉันจะได้รับอะไรบ้างหลังจากทำการจอง?
  คุณจะได้รับอีเมลสรุปรายการคำสั่งซื้อ (Order Summary) ซึ่งจะมีรายชื่อของการบริการที่คุณได้จองไว้ทั้งหมด รวมถึงอีเมลอีกฉบับหนึ่ง ซึ่งจะมีเวาเชอร์อิเล็กทรอนิกส์ (E-Voucher) ของคุณแนบติดมาด้วย นอกจากนี้ คุณยังสามารถดูเวาเชอร์ของคุณได้ในบัญชีของคุณทั้งในเว็บไซต์ได้อีกด้วย
 • หลังจากทำการจองแล้ว ฉันจะต้องรอนานเท่าไรจึงจะได้รับเวาเชอร์?
  แต่ละการบริการจะใช้เวลาในการยืนยันการจองแตกต่างกัน ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้ในรายละเอียดของการบริการนั้น ๆ โดยการจองส่วนใหญ่จะได้รับการยืนยันการจองทันทีหรือภายใน 24 ชั่วโมง หากคุณไม่ได้รับเวาเชอร์อิเล็กทรอนิกส์ (E-Voucher) ภายในระยะเวลาที่กำหนดโปรดตรวจสอบในโฟลเดอร์จดหมายขยะของคุณก่อน จากนั้น โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการลูกค้า DD deal จะทำการติดต่อคุณภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อให้การช่วยเหลือ สำหรับกรณีฉุกเฉิน โปรดติดต่อเราที่อีเมล [email protected] หรือโทรติดต่อสายด่วนของเรา

ขั้นตอนการชำระเงิน

 • ฉันจะสามารถชำระเงินได้อย่างไรบ้าง?
  คุณสามารถเลือกชำระเงินได้ด้วยบัตรเครดิต บัตรเดบิต โอนผ่าน Internet Banking ชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส หรือชำระผ่าน PayPal เนื่องจาก DD deal เป็นแพลตฟอร์มการจองผ่านระบบออนไลน์ เราจึงไม่สามารถรองรับการชำระเงินเป็นเงินสดได้ โดยการจองทั้งหมดของเราจะเกิดขึ้นในเว็บไซต์เท่านั้น (รองรับทั้งระบบ iOS และ Android)
 • การชำระเงินของฉันจะได้รับความปลอดภัยหรือไม่?
  คุณสามารถวางใจในเรื่องของความปลอดภัยได้เลย เนื่องจากเราใช้ระบบการชำระเงินจากผู้ให้บริการด้านการเงินที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ หากคุณเลือก ‘บันทึกข้อมูลบัตร’ ข้อมูลบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของคุณจะถูกเปลี่ยนเป็นโทเคนและได้รับการเข้ารหัส รวมถึงถูกเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดีในระบบการชำระเงินของเรา

การเปลี่ยนแปลง

 • ฉันจะสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลการจองได้อย่างไร หลังจากที่ฉันได้ทำการจองไปแล้ว?
  โปรดส่งอีเมลมาที่ [email protected] และเราจะหาทางช่วยเหลือคุณในการเปลี่ยนแปลงข้อมูลการจองอย่างเต็มที่
 • ฉันสามารถทำเรื่องขอรับเงินคืนได้อย่างไร?
  อันดับแรก โปรดตรวจสอบรายละเอียดการยกเลิกของกิจกรรมที่คุณจองเพื่อตรวจสอบว่าคุณสามารถทำเรื่องขอคืนเงินได้หรือไม่ จากนั้น ส่งอีเมลมาที่ [email protected] หรือโทรติดต่อสายด่วนของเรา และเราจะช่วยดำเนินการคืนเงินให้กับคุณ

ติดต่อเรา

หากคุณไม่สามารถติดต่อร้านค้าได้ หรือพบปัญหาในการแก้ไข โปรดติดต่อเราผ่านระบบแชทออนไลน์หรือทางอีเมลสอบถามส่งมาที่ [email protected] มีบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์